Muốn ăn hải sản tươi sống ngon tại HCM thì có thể mua ở đâu

(Xem 446)

Nếu là người rất thích ăn hải sản tươi sống nhưng lại sống ở Hồ Chí Minh, vì nơi đây để tìm được nguồn hải sản tươi sống tốt thì sẽ gặp khó khăn. Thì chắc hẳn khi muốn ăn hải sản tại nhà, cho bữa tiệc thì bạn sẽ có câu hỏi mua hải sản ở đâu, mua hải sản như thế nào, ở đâu bán hải sản tươi sạch.

Cách mua được hải sản tươi sống ngon:

– Đầu tiên, để mua được hải sản tươi sống ngon chúng ta cần phải biết cách phân biệt được chất lượng của các loại hải sản tươi sống. Đối với từng loại hải sản khác nhau, chúng ta cần phải có những cách phân biệt đặc biệt tùy theo tính chất của các loại hải sản.  Ví dụ cá thì thường phải quan sát màu mắt và mang của cá, còn ghẹ và tôm thì phải chọn loại chăc, không ốp và nhiều nước thì mới ngon.

– Ngoài ra, chúng ta cần phải biết cách phân biệt được các loại hải sản tươi sống đã đượp tẩm ướp U-rê hay Formol, những chất hóa học thường được các thương lái, người bán hàng vì lợi nhuận mà dùng các chất hóa học độc hại này để làm cá, hải sản trở nên tươi hơn về vẻ ngoài, khó phân biệt chất lượng cá hơn. Nó làm cho chúng ta khó phân biệt khi chọn cá, dễ nhầm lẫn giá trị của hải sản khi đi mua.

– Để tránh được những điều trên khi đi mua hải sản tươi sống, thì ngoài biết cách lựa chọn hải sản chúng ta cần phải chọn được nơi có cung cấp nguồn hải sản uy tín, đảm bảo an toàn tại HCM.

Tìm nơi bán hải sản tươi sống uy tín:

– Tại Hồ Chí Minh, khi muốn thưởng thức các món ăn ngon từ hải sản tươi sống, chúng ta thường đến các quán ăn hay nhà hàng hải sản. Khi muốn thưởng thức hải sản tại nhà, chúng ta có thể tìm đến các vựa hải sản, hay ở Hồ Chí Minh cũng có ở các sập hải sản ngoài chợ.

– Chúng ta có thể tìm được nhiều loại hải sản để thưởng thức tại các vựa hải sản lớn và uy tín. Một vài nơi cũng có tùy chọn hải sản tươi còn sống nhằm cung cấp loại hải sản tươi với chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

– Bạn có thể tham khảo qua hải sản của Hải sản Ông Giàu, một đơn vị cung cấp hải sản lớn và đã hoạt động tại địa bàn Hồ Chí Minh từ lâu. Đến với Ông Giàu, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các loại hải sản thông qua trang Website và đặt hàng nhanh chóng ngay trên trang hoặc thông qua số điện thoại 0913.433.587.

Nếu bạn là một người yêu thích những món ăn ngon từ hải sản, bạn có thể tham khảo qua rất nhiều loại hải sản tươi sống ngon tại Ông Giàu như tôm, cua, cá biển, các loại ốc phổ biển cho đển các hải sản cao cấp. Hải sản Ông Giàu cũng nhận cung cấp số lượng hải sản lớn cho nhà hàng hay quán ăn theo yêu cầu.

Bạn đang xem bài viết Muốn ăn hải sản tươi sống ngon tại HCM thì có thể mua ở đâu trên website Gochiminau.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!