Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất cho gia đình

Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện tại? Nồi luộc gà tuy không dùng thường xuyên nhưng chẳng thể thiếu trong nhà. Gà là một trong những món ăn thông dụng của người Việt. Không những thế trong những dịp lễ tết chẳng thể thiếu con gà trên mâm cúng. Nội dung này điểm qua một số loại nồi luộc gà tốt nhất đang bán trên thị trường. Mời các bạn đọc qua nhé.

Tham khảo thêm: Bộ nồi inox loại nào tốt nhất / Kéo cắt gà loại nào tốt nhất / Bộ dao làm bếp loại nào tốt nhất / Các hãng nồi chảo nổi tiếng của Đức

Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất cho gia đình

Nồi luộc gà thường có kiến trúc to hơn nồi thông thường. Bởi khi luộc thường luộc cả con. Nồi luộc gà có các loại dùng cho bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại. Có loại có thêm xửng hấp để hấp thực phẩm hoặc đồ xôi. Tất cả chúng ta tiếp tục đề tài nồi luộc gà tốt nhất để khám phá kỹ hơn nhé.

Giới thiệu về nồi luộc gà các loại trên thị trường

Nồi luộc gà thường có kích cỡ to hơn đối với loại khác. Thông thường kích cỡ từ 24cm cho đến 36cm. Tùy thuộc nhu cầu bạn có thể chọn loại thích hợp cho gia đình. Nồi luộc gà có thể bằng nhôm, gang, inox.

Nồi luộc gà loại nhỏ cho gia đình

Với nhu cầu sử dụng trong nhà thì mua nồi luộc gà kích cỡ 24 cm, 26 cm. Loại này thường luộc con gà dưới 1 kg. Nếu luộc con gà lớn hơn thì mua kích cỡ 28 cm, 30 cm. Nếu luộc 2 con một lúc mua loại 32 cm, 34 cm, 36 cm. Tại Trí Hưng có đủ kích cỡ cho KH lựa chọn. Bạn có thể đọc qua các sản phẩm tại đây.

Nồi luộc gà phối hợp xửng hấp (bộ nồi xửng)

Nồi luộc gà phối hợp xửng hấp hay nói một cách khác là xửng hấp, bộ nồi xửng,… Loại này phối hợp giữa nồi luộc gà thông thường & xửng hấp phía trên. Với xửng hấp này bạn có thể đồ xôi & hấp nhiều loại thực phẩm khác cho gia đình.

Tham khảo thêm: Xửng hấp inox loại nào tốt nhất / Nồi hấp điện loại nào tốt nhất / Chảo inox loại nào tốt nhất

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện tại

Có nên mua nồi luộc gà không?

Nếu gia đình ít người mỗi lần luộc nửa con gà thì bạn có thể tận dụng các loại nồi có sẵn. Chỉ cần nồi kích cỡ 22 cm hoặc 24 cm là có thể giải quyết được nhu cầu. Bạn có thể sử dụng nồi nấu canh có sẵn trong nhà.

Nếu gia đình nhiều người bạn bắt buộc phải mua nồi luộc gà riêng. Để luộc cả con gà bạn oder nồi kích cỡ tử 26 cm trở lên. Luộc 2 con gà bạn oder nồi luộc gà kích cỡ 30 cm, 32 cm hoặc 36 cm.

Chia sẻ kinh nghiệm mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện tại

Để mua nồi luộc gà tốt nhất cho gia đình bạn đọc qua một số tiêu chuẩn dưới đây. Những tiêu chí này giúp bạn chọn được hàng thật chất lượng cao nhất. Trọng yếu hơn sản phẩm thích hợp với nhu cầu & hữu dụng trong cuộc đời.

Nồi luộc gà loại nào tốt? Giá thành bao nhiêu?

Như đã giới thiệu ở trên, nồi luộc gà do Trí Hưng phân phối có giá từ hơn 300 nghìn cho đến 5 triệu đồng. Sự chênh lệch lệ thuộc vào vật liệu cũng như chức năng của máy. Trong số đó nồi luộc gà tốt nhất nhập khẩu Đức có giá từ 1 triệu đồng trở lên. Các loại sản xuất trong nước có giá thấp hơn.

XEM THÊM  Cách làm mọc từ thịt lợn ngon, sạch và đơn giản tại nhà ai cũng nên biết

Mua nồi luộc gà kích cỡ bao nhiều thích hợp

Nhà bạn có bao nhiêu người? Mỗi lần luộc bao nhiêu gà? Tùy thuộc nhu cầu sử bạn chọn mua nồi luộc gà có kích cỡ thích hợp.

Luộc 1/2 con gà dưới 1 kg nên mua nồi kích cỡ 24 cm

Luộc con gà dưới 1 kg mua nồi 26 cm

Luộc con gà dưới 3 kg mua nồi 28 cm

Luộc 2 con gà mua nồi 30, 32, 36 cm

Nên mua nồi luộc gà vật liệu gì: Nhôm, gang, inox, thủy tinh,…

Trong nấu ăn vật liệu an toàn nhất chính là nồi thủy tinh. Các loại nồi kim loại dễ gây phản ứng với hóa chất ở nhiệt độ cao. Không những thế khi để ngoài môi trường dễ bị ô xi hóa. Nếu chọn mua nồi kim loại thì nên chọn loại đã được kiểm định chất lượng an toàn với sức khỏe.

Nồi luộc gà tốt nhất dùng cho bếp từ

Nồi luộc gà thông thường không sử dụng được trên bếp từ. Bạn cần mua nồi luộc gà vật liệu inox chuyên sử dụng cho bếp từ. Nồi luộc gà inox có rất nhiều loại giá từ hơn 3 trăm nghìn đồng. Các loại nồi luộc gà inox 430 hoặc 320 rẻ hơn inox 304.

Nồi luộc gà tốt nhất dùng cho bếp từ thường sử dụng vật liệu thép không gỉ 18/10. Loại này chính là inox 304 nhưng nguyên chất hơn & không phản ứng hóa học. Bởi inox 304 còn được chia ra loại 18/10, 18/8,…

Tham khảo thêm: Sử dụng nồi inox có độc không? Nồi inox loại nào tốt? / Top 3 bộ nồi inox xách tay Đức tốt nhất / Chảo inox loại nào tốt nhất

Mua nồi luộc gà của hãng nào tốt nhất hiện tại? Mua Fissler, WMF, Zwilling, Arber, Elmich hay Elo?

Một tiêu chuẩn rất trọng yếu khác khi mua bất kể sản phẩm nào đó chính là Brand Name. Vậy mua nồi luộc gà tốt nhất của hãng nào? Cũng như bộ nồi inox các Brand Name xuất xứ Châu Âu luôn được xem như là tốt nhất hiện tại.

Nồi luộc gà tốt nhất phải kể đến các Brand Name của Đức. Bạn có thể đọc qua nồi luộc gà của Fissler, WMF, Zwilling, Elo,… Loại này có giá tử 1,5 triệu trở lên. Giá dân dã hơn có các Brand Name Châu Âu nhưng đặt nhà xưởng tại Trung Quốc. Bạn có thể đọc qua nồi luộc gà của các hãng Arber, Elo, Elmich,…

Có nên mua nồi luộc gà phối hợp xửng hấp (bộ nồi xửng)

Nồi luộc gà phối hợp xửng hấp rất tiện cho gia đình. Nếu gia đình 2 đến 6 người bạn chọn loại kích cỡ 24 cm là thích hợp nhật. Chẳng những luộc gà bạn có thể sử dụng để hấp nhiều loại thực phẩm.

Phương thức hấp thực phẩm đang rất thông dụng trên toàn cầu. Nấu ăn theo phương pháp này giữ được nguyên dinh dưỡng có trong rau, củ. Nhất là các loại thức ăn tốt cho sức khỏe, phương thức hấp cách thủy hay được sử dụng.

Không những thế bạn có thể đồ xôi. Thịt gà chẳng thể thiếu xôi. Hoặc khi gia đình có công việc bạn xử dụng xửng đề đồ xôi.

Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện tại

Cũng như các sản phẩm nấu nướng khác để chọn mua nồi luộc gà loại tốt bạn cần quan tâm trước nhất là vật liệu. Nồi luộc gà bạn định mua vật liệu gì? Có an toàn với sức khỏe không? Không những thế bạn cần quan tâm đến loại nồi nấu trên bếp gas hay bếp từ…

Nên mua nồi luộc gà bếp từ loại nào tốt nhất hiện tại

Hiện tại bếp từ đang dần trở nên thông dụng. Nấu nướng bằng bếp từ an toàn, tiết kiệm & sạch hơn rất nhiều, Thành ra nồi luộc gà bếp từ được nhiều bà nội trợ tin dùng. Nồi luộc gà bếp từ có thông thường bằng inox & có nhiều loại. Trong số đó nồi inox 304 được xem như là an toàn với sức khỏe.

XEM THÊM  Máy Làm Bánh Mì Ranbem Tốt Không? Review A-Z Máy Làm Bánh Mì Ranbem

Nồi luộc gà bếp từ Arber

Nồi luộc gà bếp từ Arber là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện tại. Đường kính nồi 28 cm, inox 304. Với nồi luộc gà Arber bạn có thể luộc con gà khoảng 3 kg. Brand Name Arber được biết tới với các sản phẩm cho phòng bếp như bếp từ, ấm đun nước bếp từ, máy hút mùi, máy rửa bát, lò sấy quần áo,… Chất lượng cao, kiến trúc dễ dàng dễ sử dụng cùng với giá dân dã là những ưu thế của Brand Name này. Giá thành của nồi luộc gà Arber khoảng 950,000đ.

 • Kích cỡ 28 cm
 • Inox 304
 • Mua ngay

Nên mua nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện tại

Nồi luộc gà Arber là một trong những lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Nhiều năm liền sản phẩm nằm trong top bán chạy nhất. Hàng vạn gia đình đã mua & đang sử dụng nồi luộc gà này.

Nồi luộc gà bếp từ Elo của Đức

Bên cạnh Brand Name Arber sản phẩm nồi luộc gà của hãng Elo cũng đang rất được quan tâm. Kiến trúc đẹp thích hợp với không gian quyền quý hiện đại. Vật liệu inox 304 an toàn với sức khỏe. Nồi luộc gà bếp từ Elo Rubin là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện tại. Không những thế bạn có thể đọc qua nồi luộc gà Elo Multilayer Premium của cùng Brand Name.

 • Đường kính 28 cm
 • Giá đọc qua 1,200,000 đ
 • Mua ngay

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện tại

Vài năm gần đây Brand Name Elo được biết tới nhiều tại VN. Các sản phẩm của Elo cốt yếu là bộ nồi & chảo. Brand Name tới từ Đức này có rất nhiều lựa chọn cho gia đình. Chỉ với khoảng hơn 2 triệu đồng là bạn có thể sử hữu bộ nồi chất lượng cao & tương đối đầy đủ cho gia đình.

Tham khảo thêm: Nồi áp suất bếp từ loại nào tốt / Ấm đun nước bếp từ Đức loại nào tốt / Chảo xào sâu lòng dùng cho bếp từ của Đức

Nồi luộc gà WMF của Đức

Brand Name WMF của Đức được nhìn nhận cao trên toàn cầu. Cùng với Fissler, Silit Brand Name WMF cốt yếu phục vụ thị trường thượng hạng. Thành ra các sản phẩm của WMF có kiến trúc đẹp, tiện lợi, an toàn với sức khỏe. Một số sản phẩm tiêu biểu như máy vắt cam, bộ nồi, bếp từ, nồi luộc gà, máy xay tiêu, nồi áp suất từ,… Nồi luộc gà WMF được xem như là tốt nhất hiện tại. Giá thành khoảng 3 triệu đồng.

Mua onlien giá ưu đãi tại đây

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện tại

Nồi luộc gà Silit của Đức

Một Brand Name đồ bếp thượng hạng khác chẳng thể bỏ qua này là Silit. Một Brand Name nổi tiếng tới từ Đức. Nồi luộc gà Silit được nhiều gia đình lựa chọn. Được làm từ thép 18/10 nồi luộc gà Silit là một trong những sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Sản phẩm truyền dẫn nhiệt tốt giúp tiết kiệm thời gian & điện năng. Giá thành của máy khoảng 3,5 triệu đồng.

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện tại

Nồi luộc gà Fissler của Đức

Brand Name Fissler là một trong những Brand Name tốt nhất về nồi chảo. Với kinh nghiệm hơn 1 thế kỷ Brand Name Fissler đã được nhiều KH biết tới. Nồi luộc gà Fissler được xem như là tốt nhất hiện tại. Giá của máy khoảng 9 triệu đồng.

XEM THÊM  Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu cực kì đơn giản

Mua online giá ưu đãi tại đây

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất

Nồi luộc gà chi phí rẻ chất lượng cao

Nồi luộc gà chi phí rẻ cũng được nhiều KH quan tâm. Loại này giá từ 300,000đ cho đến 600,000đ. Nồi luộc gà chi phí rẻ thường được sản xuất từ inox 430. Một số Brand Name tiêu biểu cho phân khúc này như:

Nồi luộc gà Goldsun

Goldsun là Brand Name của VN. Các sản phẩm của Goldsun có giá dân dã. Về chất lượng được nhiều người đánh giá là tương đối tốt. Một số sản phẩm bán chạy của Brand Name này có bếp từ, máy hút bụi, bình thủy điện, máy xay sinh tố, máy xay cầm tay,… Nồi luộc gà Goldsun cũng là một trong những lựa chọn tốt. Giá chỉ khoảng 4 trăm nghìn đồng.

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất

Nồi luộc gà Sunhouse

Nồi luộc gà Fivestar

Tham khảo thêm: Máy hút bụi gia đình loại nào tốt / Máy xay cầm tay của Đức loại nào tốt / Máy xay thịt loại nào tốt nhất

Nồi luộc gà tốt nhất có xửng hấp

Xửng hấp inox cũng là sản phẩm đang bán chạy. Sản phẩm bao gồm nồi & xửng để đồ xôi, hấp các loại thức ăn. Khi bỏ xửng hấp ra có thể luộc gà bình bình. Một sản phẩm rất tiện lợi đa chức năng.

Nồi luộc gà có giá hấp Elmich Red Velvet đường kính 28 cm

Nồi luộc gà có giá hấp Elmich Red Velvet đường kính 28 cm là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện tại. Nếu bạn cần loại nhỏ hơn sử dụng cho gia đình ít người có thể chọn mua nồi xửng kích cỡ 24 cm. Với kích cỡ bé chỉ luộc được con gà dưới 1 kg.

 • Xuất xứ cộng hòa Séc
 • Kích cỡ 28 cm
 • Inox 304
 • Giá đọc qua 2,200,000 đ
 • Mua ngay

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện tại – Bộ nồi xửng Elmich

Nồi luộc gà tốt nhất có xửng hấp Fivestar chi phí rẻ

Nồi xửng Fivestar được sản xuất tại VN. Bội nồi luộc gà có xửng hấp Brand Name Fivestar có nhiều lựa chọn cho gia đình. Có đủ kích cỡ thỏa mãn mọi nhu cầu như: 24, 28, 30, 32, 36 (cm). Sản phẩm nồi luộc gà chi phí rẻ này có giá từ hơn 5 trăm đến gần 1 triệu đồng.

Nồi luộc gà loại nào tốt nhất hiện tại – Nồi xửng Fivestar

Mua nồi luộc gà tốt nhất ở đâu

Bạn đơn giản mua nồi luộc gà tốt nhất cho gia đình tại các siêu thị điện máy. Tại đây có rất nhiều lựa chọn. Tại các cửa tiệm dân dụng cũng bán nhiều. Ngoài ra để mua nồi luộc gà chất lượng cao nhập khẩu Đức không phải nơi nào cũng bán. Tại Hà Nội công ty tư vấn du học Trí Hưng là địa chỉ sắm sửa uy tín hơn 10 năm qua của các bà nội trợ.

 • Trung tâm tư vấn du học Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Smartphone: 02466890666, 0973083666
 • Mua online gia ưu đãi tại đây

Ngoài nồi luộc gà bếp từ tại Trí Hưng còn tồn tại hàng nghìn sản phẩm cho phòng bếp nhập khẩu Đức. Từ những bộ nồi chảo, máy xay cầm tay, máy vắt cam, máy ép trái cây, bộ dao làm bếp, máy xay thịt, máy rửa bát,… Cho đến các sản phẩm gia đình như máy lọc không khí, ấm siêu nhanh, máy lọc nước, máy hút bụi,…

Tham khảo thêm: Máy lọc không khí loại nào tốt / Máy xay thịt hãng nào tốt nhất / Nồi chiên không dầu của Đức loại nào tốt / Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất