Nơi cung cấp hải sản tươi sống sạch ngon – An toàn vệ sinh thực phẩm

Hải sản tươi sống là một trong những loại thực phẩm dinh dưỡng được dùng làm rất nhiều món ăn ngon từ các bữa ăn gia đình. Nhưng để đảm bảo tìm được nguồn hải sản tươi sống chất lượng cao và đảm bảo an toàn, không dính phải thực phẩm bẩn, thì cần tìm ở đâu?

★ Hải sản tươi sống đảm bảo sạch thì nên mua ở đâu tại Hồ Chí Minh

Những vấn đề khi đi chọn và mua hải sản:

–  Trên thị trường thực phẩm nói chung và thị trường hải sản nói riêng, tồn tại rất nhiều thủ thuật, cách tẩm ướp và bảo quản hải sản tươi sống không đạt chuẩn, gây hại sức khỏe do nhiều người kinh doanh đề cao lợi nhuận, kinh doanh gian dối.

– Những việc như trên làm cho việc mua được hải sản tươi sống vừa ngon vừa sạch của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn và trở thành một vấn đề cực kỳ đáng lo ngại với hầu hết người nội trợ tại Hồ Chí Minh, một nơi có thị trường thực phảm đa dạng nhưng đầy phức tạp.

– Không chỉ là điều đáng lo ngại cho các người nội trợ, việc tìm được một nguồn hải sản tươi sống, chất lượng, luôn đủ nguồn cung cùng với mức giá luôn ổn định cũng là vấn đề gây đau đầu cho nhiều nhà đầu tư, kinh doanh nhà hàng hay quán ăn hải sản.

– Một nhà hàng khi tìm được nguồn hải sản tươi sống tốt, hải sản tươi còn sống sẽ giúp cho nhà hàng thu hút khách và giữ chân khách hàng tốt hơn, nguồn hải sản tươi còn sống là một trong những điểm để chứng minh với khách hàng về nguồn gốc hải sản tại nơi họ đang ăn.

Nơi cung cấp hải sản sạch ngon và uy tín:

– Vấn đề mà được nhiều người nội trợ hay những người yêu thích ăn hải sản mà đang sinh sống tại khu vực Hồ Chí Minh đó là làm thế nào để tìm được một nơi cung cấp hải sản tươi sống ngon và sạch, đảm bảo uy tín để dễ dàng chọn mua mà không sợ nhầm hải sản tươi sống bẩn, không sợ bị chặt chém giá.

– Tại Hồ Chí Minh, chúng ta có thể tìm thấy được rất nhiều đơn vị có cung cấp các loại hải sản tươi sống khác nhau. Hải sản Ông Giàu là một trong những đơn vị đang có cung cấp rất nhiều loại hải sản tươi sống sạch đảm bảo và còn có cả nguồn hải sản tươi còn sống nguyên con cho đến khi đến tay khách hàng với chất lượng tươi ngon nhất.

– Ngoài ra, hiểu được đời sống thường ngày tấp nập của nhiều người nội trợ và điều kiện đi lại không mấy thuận tiện tại Hồ Chí Minh. Ông Giàu hiện có một trang website để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc chọn lựa món hải sản ưa thích và đặt mua ngay trên trang online của Ông Giàu, khách hàng chỉ cần đặt hàng và nhận hàng từ đơn vị giao hàng của chúng tôi thuận tiện – nhanh chóng.

Mọi chi tiết tại trang web và số điện thoại 0913-433-587.

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các loại hải sản tươi sống sạch ngon, đảm bảo ăn toàn vệ sinh cho gia đình, tìm nguôn cho nhà hàng hay quán ăn hải sản của mình. Hãy liên hệ ngay với Hải sản Ông Giàu để chọn cá của họ.

Bạn đang xem bài viết Nơi cung cấp hải sản tươi sống sạch ngon – An toàn vệ sinh thực phẩm trên website Gochiminau.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!