Tìm nơi mua hải sản tươi sống sạch ngon – Giá bán hợp lý tại HCM

(Xem 332)

Hải sản tươi sống ngon không chỉ là những loại thực phẩm chế biến được nhiều món ăn ngon mà nó còn là một loại thực phẩm chưa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng mà các loại thực phẩm khác không có được. Tuy nhiên, để có được những điều đó thì cần phải tìm được hải sản tươi sống sạch, được bảo quản đúng cách hay là loại hải sản tươi còn sống càng tốt.

Tác hại của hải sản tươi sống bẩn:

– Các loại hải sản tươi sống tuy có rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng ta, tuy nhiên khi hải sản chết lâu sẽ sản sinh ra các độc tố có hại cho sức khỏe khi đưa vào cơ thể người, ví dụ như trong cua ghẹ chết sẽ sinh ra nhiều amoniac, là một chất độc hại.

– Ngày nay, công nghệ tẩm hóa chất vào hải sản, ướp bảo quản hải sản bằng các hóa chất không được cho phép giống như Formol, việc này không chỉ làm cho người tiêu dùng dễ mua phải hải sản có chất lượng kém, mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người ăn các loại hải sản tươi sống này.

– Các loại hải sản bẩn, gian dối người tiêu dùng ngày càng tràn lan và khó nhận biết, làm cho nhiều người lo ngại trong việc đi chọn mua thực phẩm, đặc biệt là những người ít biết cách phân biệt cá tươi hay ương, thì ngày nay lại càng khó hơn.

Tìm nơi mua hải sản tươi sống đảm bảo uy tín:

– Vì rất nhiều lý do như trên dẫn đến sự lo ngại của nhiều người tiêu dùng khi đi chọn và mua hải sản các loại tại khu vực Hồ Chí Minh. Tuy tìm một nơi để mua hải sản tại đây không phải là khó, nhưng điều khó ở đây là tại đây còn tồn tại quá nhiều đơn vị cung cấp hải sản không có uy tín, đề cao lợi nhuận và xem nhẹ quyền lợi của người mua thủy – hải sản tươi sống và nhiều loại thực phẩm khác.

– Vì thế, để mua được hải sản tươi sống ngon đảm bảo chất lượng nhưng không bị chặt chém, chúng ta cần phải tìm đến các đơn vị cung cấp hải sản tươi sống lớn, uy tín cũng như các đơn vị bán hải sản quen tại đây.

– Hải sản Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp hải sản tươi sống, hải sản tươi còn sống lâu năm tại Hồ Chí Minh, với rất nhiều loại hải sản và nhiều phân khúc để phục vụ khách hàng của mình. Ông Giàu còn có trang website riêng tại đây.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp hải sản tươi sống ngon với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng và luôn có đủ nguồn hải sản cho bất kỳ nhu cầu nào. Hãy thử xem qua các loại hải sản mà Hải sản Ông Giàu có bán trang website ở trên hoặc số điện thoại 0913-433-587 để được tư vấn và đặt hàng hải sản.

Bạn đang xem bài viết Tìm nơi mua hải sản tươi sống sạch ngon – Giá bán hợp lý tại HCM trên website Gochiminau.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!