Khám phá Bullit Hero 50 - xế "lạ" đến từ Anh Quốc với kiểu dáng Scrambler

Mẫu xe Scrambler cỡ nhỏ mang kiểu dáng phóng khoáng, trẻ trung có mặt tại thị trường Anh Quốc với mức giá chưa đến 70 triệu đồng. Ở các nước trên thế giới, việc xuất hiện nhiều hãng sản xuất xe lạ vẫn luôn gây tò mò cho giới biker bởi sự độc đáo với giá bán tốt mà các hãng xe này mang lại.

Mẫu xe Scrambler cỡ nhỏ mang kiểu dáng phóng khoáng, trẻ trung có mặt tại thị trường Anh Quốc với mức giá chưa đến 70 triệu đồng.

Ở các nước trên thế giới, việc xuất hiện nhiều hãng sản xuất xe lạ vẫn luôn gây tò mò cho giới biker bởi sự độc đáo với giá bán tốt mà các hãng xe này mang lại. Điển hình tại Anh Quốc, một hãng xe sản xuất nhiều mẫu xe nhỏ theo kiểu dáng cổ điển rất được quan tâm bang tên Bullit vừa cho ra mắt mẫu xe 50 phân khối với mức giá chỉ hơn 60 triệu đồng.

Mẫu xe cỡ nhỏ mang kiểu dáng Crambler đầy lôi cuốn đến từ nước Anh

Được biết, mẫu xe Scrambler nhỏ gọn Bullit Hero 50 có thiết kế khá giống với Scrambler Hero 125 - mẫu xe tiền nghiệm từ Bullit. Điểm khác biệt ở đây là Hero 50 sử dụng loại động cơ 4 thì chỉ 50cc đã được phát triển cách đây 16 năm. Khối động cơ này cho chiếc xe cỡ nhỏ sức mạnh chỉ 5,5 mã lực trên thân xác chỉ 120kg mà thôi.

Bullit Hero 50 sở hữu khá nhiều trang bị hiện đại như phuộc ngược USD hay pô vắt

Tuy sở hữu khối động cơ nhỏ nhưng Bullit Hero 50 lại sở hữu khá nhiều trang bị hiện đại và đáng giá như cặp phuộc trước hành trình ngược USD khá cao, giảm xóc sau monoshock cùng với cặp vành nan hoa, lon pô vắt và kiểu dáng thiết kế mang đậm chất Scrambler đầy phóng khoáng.

Bullit Hero 50 có độ hoàn thiện rất cao cùng mức giá rẻ chỉ khoảng 70 triệu đồng tại Anh

Được cho là một trong những hãng xe mô tô nhỏ có ảnh hưởng tại thị trường Anh Quốc, Bullit bán ra mẫu xe Hero 50 với 2 màu khác biệt gồm xám nhám và đen cam cùng mức giá cực tốt tại thị trường này chỉ ở mức 2199 Bảng Anh tương đương với gần 70 triệu đồng.

Kuro

Nguồn: https://tinxe.vn/xe-may/kham-pha-bullit-hero-50-xe-la-den-tu-anh-quoc-voi-kieu-dang-scrambler-id20200222152030087